Chương trình tham quan Quảng Ngãi trong ngày

Chương trình tham quan Quảng Ngãi trong ngày là chương trình kết hợp tất cả những điểm tham quan đặc sắc và nổi bật nhất của tỉnh giới thiệu đến quý khách.

Buổi sáng

7h30: Công ty Du lịch SEN đón khách tại điểm hẹn, bắt đầu hành trình tham quan Quảng Ngãi trong ngày.

8h00: Đoàn bắt đầu tham quan Khu lưu niệm cố thủ tướng Phạm Văn Đồng được xây dựng trên nền nhà cũ của gia đình Bác. Phạm Văn Đồng là người học trò, người cộng sự đắc lực của chủ tịch Hồ Chí Minh. Giữ chức vụ thủ tướng gần 32 năm.

nha.luu.niem.bac.pham.van.dong

10h00: Đoàn tiếp tục tham quan bệnh xá Đặng Thùy Trâm nữ bác sĩ, liệt sĩ anh hùng lực lượng vũ trang. Người con gái Hà Nội tác giả của cuốn nhật ký “có lửa”.

11h30: Qúy khách dùng cơm trưa tại nhà hàng và nghĩ ngơi tại chỗ.

Buổi chiều:

13h30: Tiếp tục chương trình tham quan xe đưa đoàn tham quan núi Thiên Ấn nơi tọa lạc của ” Sắc tứ tổ đình Thiên Ấn tự” – ngôi chùa nổi tiếng với 2 bảo vật là chuông Thầngiếng Phật cùng tòa tháp 9 tầng. Tại đây quý khách sẽ được tưởng ngọan khung cảnh tĩnh lặng của ngôi chùa cổ nằm trên đỉnh núi.

70

14h00: Tiếp tục tham quan mộ cụ Huỳnh Thúc Kháng – từng giữ quyền chủ tịch nước ( 1946-1947), bộ trưởng bộ nội vụ. Một trong những người lãnh đạo phong trào Duy Tân.

15h00: Tham quan Đền thờ Bình tây Đại nguyên soái Trương Định – người con tiêu biểu của mảnh đất Quảng Ngãi. Ông có công lớn trong công cuộc khai hoang mở rộng vùng đất phía nam của đất nước theo chính sách của Nguyễn Tri Phương và lãnh đạo nhân dân các tỉnh miền tây nơi đây đứng lên kháng Pháp.

den.tho.truong.dinh

16h00: Đoàn tiếp tục tham quan di tích cấp quốc gia “Chứng tích Sơn Mỹ” – nơi ghi dấu tội ác của đế quốc Mỹ vào sáng ngày 16/3/1968 xảy ra vụ thảm sát 504 người dân thường vô tội mà toàn bộ là người già, phụ nữ và trẻ em làm rung động cả thế giới.

17h00 : Đoàn tham quan bãi biển Mỹ Khê Quảng Ngãi và tự do tắm biển. Đây được xem là bãi biển đẹp nhất tỉnh. Đoàn tự do thưởng thức các món hải sản ở đây.

my-khe

19h00: Xe đưa đoàn về thành phố Quảng Ngãi trả lại điểm đón ban đầu. Tạm biệt quý khách, hẹn gặp lại.

 

Các bình luận

comments

du lich ly son quang ngai

Bài viết liên quan