Khách sạn Đại Dương Lý Sơn

Khách sạn Đại Dương Lý Sơn nằm ngay  khu vực trung tâm cầu cảng Lý Sơn với thiết kế 4 tầng gồm 34 phòng nghĩ hiện đại, tiện nghi và thoáng mát. Đây là một trong những cơ sở lưu trú bạn nên cân nhắc khi đến Lý Sơn.

Xem thêm:

Khách sạn Đại Dương Lý Sơn3

Toàn cảnh Khách sạn Đại Dương Lý Sơn

Với vị trí đẹp bậc nhất Khách sạn Đại Dương Lý Sơn có khoản không gian rộng mặt tiền hướng biển. Thuận tiện cho các hoạt động tham quan của du khách ở Lý Sơn, gần ngay Âm linh di tích cấp quốc gia, đình làng An Vĩnh nơi tổ chức lễ khao lề thế lính hàng năm, gần cổng Tò Vò cũng như chùa Đục.

Khách sạn Đại Dương Lý Sơn1

Phòng ngủ Khách sạn Đại Dương Lý Sơn

Khách sạn Đại Dương Lý Sơn có khuôn viên rộng phía trước là cà phê quý khách có thể thưởng thức cà phê vào buổi sáng sớm hay ngắm nhìn vẻ đẹp về đêm của biển ở phần sân tượng của cà phê. Ngoài ra khách sạn còn có nhà hàng rộng rãi đáp ứng nhu cầu ăn uống của 300 khách. Buổi tối phía sau khách sạn là quầy hải sản tươi sống nằm trong khu chợ đêm của đảo Lý Sơn.

Khách sạn Đại Dương Lý Sơn2

Nhà hàng Khách sạn Đại Dương Lý Sơn

Với cung cách phục chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình Khách sạn Đại Dương Lý Sơn hy vọng sẽ mong lại cho quý khách sự thư giản, thoải mái khi nghĩ ngơi tại đây.

Các bình luận

comments

du lich ly son quang ngai

Bài viết liên quan