Tour ngắm san hô ở đảo Bé Lý Sơn: 480.000đ

Đến Lý Sơn mà chưa đến đảo Bé thì xem như là chưa đến Lý Sơn, đảo Bé có chính là xã đảo An Bình cuộc sống bình yên và vẻ đẹp của biển nơi đây đã làm không biết bao nhiêu du khách phải siêu lòng. Du lịch SEN xin giới thiệu đến quý khách tour ngắm san hô ở đảo Bé Lý Sơn.

Gía tour trọn gói: 480.000 đồng.

Dịch vụ bao gồm:

  • Vé ca nô khứ hồi Lý Sơn – An Bình
  • Xe tút tút tham quan quanh trên đảo.
  • Một bữa cơm hải sản với những món đặc sản tại đảo Bé 150.000 đồng/suất.
  • Hdv chuyên nghiệp, nhiệt tình, am hiểu sâu về Lý Sơn
  • Nước suối 1chai/khách/0.5 lít.
  • Áo phao, kính lặn.
  • Thuyền thúng đi ngắm san hô.

daobe3LỊCH TRÌNH TOUR NGẮM SAN HÔ Ở ĐẢO BÉ:

7h00: HDV đón khách tại bến ca nô làm thủ tục cho đoàn qua đảo Bé.

7h30: Ca nô chở đoàn khởi hành mất hơn 7 phút để qua xã đảo An Bình, quý khách ngắm nhìn vẻ đẹp của đảo Lớn xa dần và thưởng ngoạn toàn cảnh đảo Bé từ xa đến gần.

7h45: Đến nơi đoàn lên xe tút tút tham quan toàn bộ đảo Bé xe sẽ dừng tại những địa điểm đẹp cho đoàn chụp hình lưu niệm: bãi dừa, mũi tàu, bãi tây, bãi sau (tắm).

8h45: Đến bãi tắm HDV sẽ hướng dẫn đoàn địa điểm tắm và ngắm san hô. Qúy khách được trang bị đầy đủ áo phao, kính lặn để tắm biển và ngắm san hô.

Đoàn di chuyển trên những chiếc thuyền thúng cùng người dân bản địa giỏi nghề biển ra bãi san hô, được nghe những câu chuyện về các cuộc hải trình gian nan của người dân nơi đây. Đến bãi san hô quý khách thoải thích hoài mình vào làn nước trong vắt và ngắm những rạng san hô nhiều màu sắc cùng hàng trăm loài sinh vât biển khác nhau.

11h00: Đoàn dùng cơm trưa hải sản tại đảo Bé.

12h00: Chia tay đảo Bé xe tút tút đưa đoàn di chuyển ra bến ca nô. Đoàn lên ca nô về lại đảo Lớn, HDV chia tay đoàn và hẹn gặp lại.

(Lưu ý: Với đoàn trên 15 khách có thể thay đổi lịch trình cho phù hợp).

♥♥♥ ĐẶT TOUR LIÊN HỆ: 0909 57 07 37 ♥♥♥

Các bình luận

comments

du lich ly son quang ngai

Bài viết liên quan