Nhà hàng Khói Chiều – Lý Sơn

Nhà Hàng Khói Chiều  tọa lạc ngay cầu cảng Lý Sơn, nhìn ra Biển với khung cảnh thiên nhiên tạo cảm giác đặc biệt hơn cho du khách khi thưởng thức ẩm thực tại đây. Nhà hàng có đội ngũ được đào tạo phong cách phục vụ chuyên nghiệp.
Có thể xem thêm:

Nhà hàng khói chiều

Mặt tiền của Nhà hàng Khói Chiều ở Lý Sơn

Thực đơn của nhà hàng cũng đa dạng với các món đặc sản Lý Sơn như: gỏi rong biển, ốc cừ xào sả ớt, cua hoàng đế, cháo nhum biển, tôm cua, cá mực, cá tà ma … đáp ứng nhiều nhu cầu của du khách. Đây là điểm đến yêu thích và không thể bỏ qua của quý  khách khi đặt chân đến đảo Lý Sơn –  Quảng Ngãi.

Nhà Hàng Khói Chiều đưa vào hoạt động được 2 năm nhưng đã có những bước phát triển mạnh mẽ đánh dấu sự ưu ái mà quý khách dành cho Nhà hàng.

 Đặc sản Lý Sơn

Các món đặc sản phục vụ tại Nhà hàng

Không gian thưởng thức ẩm thực độc đáo Nhà hàng Khói Chiều có kiến trúc hình tròn độc đáo, không gian xung quanh rộng rãi và thoáng đãng.

Nhà hàng chuyên phục vụ du khách với những món đặc sản Lý Sơn, hải sản biển. Đến với Nhà hàng Khói Chiều có kiến trúc hình tròn độc đáo, không gian xung quanh rộng rãi và thoáng đãng. Đặc biệt quý khách luôn được quan tâm với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo. Chính vì thế Nhà hàng Khói Chiều được rất nhiều lời khen ngợi của các khách hàng, khách du lịch…

Đặc sản Lý Sơn

Đến đây các bạn sẽ có thời gian yên tĩnh, ngắm cảnh, thư giản cho một hành trình mới. Đến với Nhà hàng Khói Chiều quý khách thưởng thức những món ăn hải sản tươi ngon giá cả phù hợp với mọi khách hàng .

Ngoài những món ăn hải sản tươi sống nhà hàng cũng thường xuyên có đầy đủ các loại hải sản tươi khô, đặc sản rừng phục vụ cho các thực khách về làm quà cho bạn bè người thân.

Đến với Nhà hàng Khói Chiều , quý khách sẽ  thưởng thức các món ăn được chế biến từ hải sản và những món đặc sản của Lý Sơn. Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp.

en-thong-tin-dat-tour

Các bình luận

comments

du lich ly son quang ngai

Bài viết liên quan