Tổng hợp các Nhà hàng đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch ở Lý Sơn

Du lịch không chỉ là việc bạn đến một nơi chiêm ngưỡng tận hưởng cảnh sắc không gian ở đó mà còn phải thưởng thức cho kỳ hết các món đặc sản tại nơi mình đã đến, ẩm thực góp phần vô cùng quan trọng trong chuyến du lịch. 

Dưới đây Công ty Du lịch Sen xin gởi đến các bạn danh sách một số Nhà hàng mà bạn nhớ ghé khi bạn đến du lịch Lý Sơn nhé!

Nhà hàng Hải Âu

Nhà hàng Hải Âu (Lý Sơn) được tọa lạc tại vị trí ngay trung tâm huyện đảo Lý Sơn, với vị trí đắc địa như vậy đã tạo nên thương hiệu riêng biệt cho nhà hàng không trùng lặp hay có thể lẫn lộn với bất kỳ nhà hàng nào trên đảo.

Bắt đầu đưa vào hoạt động từ ngày 4/8/2015 với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo nhà hàng Hải Âu đã ngày càng ghi dấu ấn trong lòng thực khách mỗi khi ghé thăm. Nhà hàng phục vụ tất cả các món đặc sản của hải đảo với giá cả phải chăng đặc biệt là hải sản tươi sống.

Nhà hàng Hải Âu-Lý Sơn (2)

Không gian hướng biển của Nhà hàng

Nhà hàng có không gian mát mẻ thoáng đãng hướng nhìn ra biển thích hợp cho khách gia đình với không gian ấm cúng phía trong và cho đoàn đông với khoản sân rộng bên ngoài. Ngoài ra nhà hàng còn có các dịch vụ như tổ chức đốt lửa trại, tổ chức sự kiện, tiệc nướng, giao lưu âm nhạc, gala,.. theo nhu cầu của khách. Bên cạnh đó nhà hàng còn có thêm khu karaoke thuận tiện cho khách trong quá trình di chuyển không tốn thời gian cũng như tiết kiệm được chi phí đi lại từ nơi ăn uống đến nơi giải trí. Cung cách phục vụ đảm bảo cả 3 yếu tốchất lượng, nhiệt tình và giá cả hợp lí.

Nhà hàng Hải Âu-Lý Sơn (3)

Không gian ấm cúng bên trong Nhà hàng
Nhà Hàng Thịnh Phát

Nhà hàng Thịnh Phát tuy chỉ mới được đưa vào hoạt động trong dịp tết dương lịch 2017 nhưng không gian quy mô gồm 2 tầng và có cả bãi đậu xe rộng.Vị trí của nhà hàng nằm ngay trung tâm huyện đảo Lý Sơn thích hợp cho việc di chuyển giữa các điểm tham quan, chỉ cách  Nhà trưng bày Hoàng Sa kiêm quản Bắc Hải khoản 100m và nằm ngay cạnh khách sạn Mường Thanh-Lý Sơn cũng như khu vực cảng đang xây dựng.

Quán Long Hiền

Một quán ăn chuyên hải sản nướng quen thuộc không chỉ với người dân Lý Sơn mà cả khách du lịch, vị trí nằm ngay gần cầu cảng Lý Sơn bên phải của khách sơn Lý Sơn. Nên ghé quán vào buổi tối bởi đây là thời điểm thích hợp để thưởng thức các món ăn hải sản chúng vừa tươi ngon mới đem về lúc chiều, lại vừa mát mẻ và không gò bó vào thời gian tham quan, có thể thoải mái thưởng thức tất cả các món đặc sản của Lý Sơn. Đặt biệt sự nhiệt tình và vui vẻ của chủ quán đem lại cảm giác thân thiện gần gũi ở nơi xứ người.

Quán Long Hiền

Hải sản tươi sống của quán Long Hiền-Lý Sơn
Nhà hàng- Karaoke Sơn Thủy
Đúng như tên gọi của mình Nhà hàng Sơn Thủy nằm ven sườn ngọn núi Thới Lới đường vào Chùa Hang với không gian hướng biển. Khuôn viên rộng rãi của Nhà hàng thích hợp tổ chức sự kiện, tiệc nướng, giao lưu âm nhạc, gala,.. theo nhu cầu của khách. Bên cạnh đó nhà hàng còn phục vụ karaoke với âm thanh hiện đại, phòng đẹp, cách âm tốt.
Nhà hàng Sơn Thủy (2)
Khuôn viên nhà hàng Sơn Thủy
Nhà hàng Sơn Thủy
Không gian bên trong nhà hàng Sơn Thủy
Nguồn: tổng hợp
en-thong-tin-dat-tour

Các bình luận

comments

du lich ly son quang ngai

Bài viết liên quan