Để có giá tuor Lý Sơn rẻ nhất

Bạn đang muốn đến vùng đất Madivel của Việt Nam nhưng lại băn khoăn vì chưa biết chọn tuor của công ty du lịch nào? Tìm kiếm chưa tới 1 giây google đã cho bạn cả triệu kết quả khác nhau, giá cả dường như là vấn đề bạn quan tâm đầu tiên. Cùng tìm hiểu vì sao cùng một chương trình giống nhau hoàn toàn mà giá tuor Lý Sơn lại khác xa nhau đến vậy nhé!

Được xem nhiều nhất:

>> Tuor du lịch Lý Sơn

>> Tuor du lịch Lý Sơn đón từ Đà Nẵng

Bạn đang muốn tìm kiếm một lịch trình tuor phù hợp, giá cả rẻ nhưng vẫn đảm bảo các điểm tham quan trong chương trình, các dịch vụ đi kèm trong chương trình như phương tiện, nơi lưu trú, ăn uống, hướng dẫn viên…điều phải đáp ứng được yêu cầu của bạn. Việc đầu tiên bạn sẽ làm là lên google và tìm kiếm so sánh giá tuor Lý Sơn giữa các công ty với nhau, đọc kỹ chương trình sẽ gồm các mục sau:

Gía tuor đi Lý Sơn (3)

Về chương trình tuor: là điểm đầu tiên ảnh hưởng đến giá tuor Lý Sơn nhưng đầu tiên chương trình tuor phải phù hợp với quỹ thời gian mà bạn có, đặc biệt nếu chương trình không bao gồm vé máy bay thì thời gian phải trùng với lịch trình bay của bạn. Thời gian tại các điểm tham quan phải thật phù hợp không quá dài để bạn cảm thấy chán nản vì ở một nơi quá lâu, lại không quá ngắn để bạn cảm thấy tiếc nuối vì chưa chiêm ngưỡng hết những cảng đẹp, vội vàng tham quan mà không có thời gian chụp hình check in tại nơi mình đến.

Phương tiện di chuyển: nếu đi đoàn đông thì công ty sẽ lo từ A đến  Z vấn đề này nhưng nếu bạn chỉ đi một mình hay với vài người bạn thân thì cần trao đổi và nhờ tư vấn của công ty về phương tiện di chuyển trong toàn bộ chuyến đi của bạn, đảm bảo lịch trình được thông suốt, phương tiện chất lượng. Đến với Lý Sơn bạn cần quan tâm đến các phương tiện sau:

  • Tàu cao tốc: ngày bình thường sẽ là 4 chuyến cố định từ Sa kỳ đi Lý Sơn và ngược lại: 7h30, 9h30, 13h30, 15h30. Những ngày cuối tuần hay lễ sẽ có thêm các chuyến tàu tăng cường để đáp ứng nhu cầu của du khách.
  • Ca nô: Buổi sáng sẽ bắt đầu chạy vào 7h (những ngày thời tiết đẹp) và ở đảo Bé về sẽ là 11h đến 4h chiều tùy vào lượng khách mỗi ngày mà sẽ có sự điều chỉnh cho phù hợp.
  • Phương tiện di chuyển trên đảo: có thể là ô tô, xe lam hay xe máy. Về ô tô hiện tại trên huyện đảo chỉ có xe 16 chỗ, 7 chỗ và taxi là những xe đủ chất lượng nhất để phục vụ khách du lịch. Xe lam phù hợp với những bạn trẻ năng động, ưa thoáng mát nhưng lưu ý khi di chuyển bằng xe này, vì thời tiết trên đảo thường xuyên nắng nóng cùng với việc cơ sở hạ tầng giao thông chưa được hoàn thiện nên xe sẽ không đảm bảo ( bụi đường, nắng nóng).Gía tuor đi Lý Sơn (2)

Cơ sở lưu trú: hiện tại trên địa bàn huyện đảo có 1 khách sạn 4 sao (khách sạn Mường Thanh), 1 khách sạn 3 sao (Central Ly Son Hotel), 2 cơ sở đạt tiêu chuẩn khách sạn (khách sạn Lý Sơn. khách sạn Đại Dương) và nhiều nhà nghĩ cũng như home stay giá rẻ.

Dịch vụ ăn uống: hầu hết các tuor du lịch điều có lịch trình ăn uống thực đơn cũng như khẩu phần ăn giống nhau trừ các trường hợp khách yêu cầu.

Các điểm tham quan chính trên huyện đảo: Chùa Hang, Chùa Đục, hang Câu, Cột cờ chủ quyền, Nhà trưng bày Hải đội Hoàng Sa, cổng Tò Vò, Âm Linh Tự và mộ gió, đình làng An Hải,…

Tổng kết toàn bộ các chi phí (thêm nước uống, hướng dẫn viên, mũ nón, chi phí phát sinh) sẽ ra một giá tuor đi Lý Sơn cụ thể.

Gía tuor đi Lý Sơn

Lưu ý: bạn nên đọc kỹ phần phụ lục của chương trình vì đây là điểm quan trọng để đánh giá sự chênh lệch của giá tuor Lý Sơn ở các công ty khác nhau, đặc biệt phần liệt kê các dịch vụ bao gồm trong chương trình đây chính là phần khiến giá tuor có sự chênh lệch giữa các công ty.

Đặt biệt với những chương trình có giá tuor Lý Sơn có giá rẻ bất ngờ chú ý có thể các điểm tham quan sẽ bị cắt, hướng dẫn viên không xuyên suốt trong chương trình, có những chi phí khách sẽ phải tự túc (ca nô, xe điện,…) thiếu một trong các bữa ăn…

Để những vấn đề bạn đang lo lắm cho chuyến du lịch Lý Sơn sắp đến hãy chọn “Công ty Du lịch Sen- bạn đồng hành Lý Sơn” chuyên tổ chức tuor đi Lý Sơn vào các ngày trong tuần cam kết đảm bảo chất lượng toàn bộ các dịch vụ trong chương trình, giá tuor Lý Sơn tốt nhất có thể. Với đội ngũ nhân viên điều hành tour chu đáo, cẩn thận cùng với hướng dẫn viên nhiệt tình, vui tính quý khách hàng sẽ tận hưởng được kỳ nghỉ du lịch tại đảo Lý Sơn một cách thỏa mái và vui vẻ nhất! Ngoài ra công ty còn tư vấn miễn phí cho quý khách hàng muốn du lịch Lý Sơn tự túc qua Hotline:  0553  820 111 – 0909 57 07 37

en-thong-tin-dat-tour

Các bình luận

comments

du lich ly son quang ngai

Bài viết liên quan